Văn khấn đầu năm 2023 cho nhiều tôn giáo 

Văn khấn đầu năm 2023

Văn khấn đầu năm 2023 cho nhiều tôn giáo 

Đầu năm nghi thức cúng giao thừa là giao thức nhà nhà đều phải làm như một nét văn hoá lâu đời. Vì vậy việc cúng giao thừa của các tôn giáo cũng khác nhau. Tất nhiên khi khấn vái, gia chủ thường có thói quen lên mạng tìm kiếm thông tin. Bằng cách gõ các từ khóa như văn khấn đầu năm 2023 hay bài khấn đầu năm mới …..Nhưng ít ai viết cụ thể ra rằng, tại sao mỗi bài viết lại là một kiểu văn khấn khác nhau. Vậy văn khấn nào là đúng?

Bài viết này NYO sẽ định hướng lại tư duy khi tìm các bài văn khấn đầu năm 2023 phù hợp nhất.

Hy vọng NYO sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn khách quan hơn và linh hoạt hơn về bài văn khấn đầu năm 2023  

Chúng ta luôn mong muốn một cuộc sống tốt đẹp và may mắn. Tâm linh và chúng ta là 2 thế giới song song. Việc có thờ có thiêng, có kiêng có lành hoàn toàn không phải là mê tín. Văn khấn đầu năm 2023  là như một nghi thức trình báo lên bề trên theo trình tự.

Chúng ta luôn hướng về cội nguồn, về tổ tiên để thể hiện sự biết ơn khi chúng ta có mặt trên cõi đời này. Và đó là lý do cần đọc văn khấn.

Những ai tìm hiểu về Luật Hấp Dẫn đều biết rằng “ Thứ mang lại cho bạn luật hấp dẫn hiệu quả nhất chính là lòng biết ơn”. Đọc văn khấn đầu cũng có thể kích hoạt được lòng biết ơn trong bạn.

Vì vậy hãy xem việc cúng bái, đặc biệt với cửu huyền thất tổ là một “ Trách nhiệm “ bạn cần làm tốt cho cả một hành trình sống. Chứ không riêng ngày lễ tết.

Văn khấn đầu năm
Văn khấn là nghi thức đẹp của dân tộc

Xét theo văn khấn đầu năm 2023  cho tất cả tôn giáo cần chung một quy tắc

Xin phép trời đất, chư vị thần cai quản đất đai, chư vị táo quân, thần tài thổ địa, chư vị tôn thần, cửu huyền thất tổ….

Tất nhiên với đạo Công Giáo sẽ cho rằng việc đọc văn khấn đầu năm 2023 là không cần thiết và mê tín. NYO xin được giải thích rằng. Việc đọc văn khấn đầu chỉ là nghi thức để xin phép trời đất chứng giám cho thành ý của bạn. Phù hộ cho công việc bạn suôn sẻ trong năm mới. Vì vậy bạn có thể thay thế văn khấn khác đi chút xíu là thêm Đức Chúa hay Mẹ Maria và các Thánh vào bài văn khấn đầu năm 2023.

Nên nhớ bài văn khấn đầu đúng nhất là bài văn khấn thành tâm nhất.

Văn khấn đầu năm 2023 phù hợp với tất cả mọi người 

Văn khấn dành cho mọi người
Văn khấn đầu năm phù hợp với tất cả mọi người

NYO chúc mọi người đón một năm mới luôn vui vẻ, may mắn và tràn đầy năng lượng để có một cuộc sống ý nghĩa.

NYO đồng hành cùng bạn trên chặng đường tìm lại giá trị cốt lõi từ “ Quay trở về bên trong”.

 Hãy dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, sử dụng liệu pháp hương thơm bằng các loại nến thơm hoặc tinh dầu xông phòng hữu cơ. Để nâng cao tần số rung động trong năm mới. 

Thanh tẩy nhà cửa là một việc cần làm trong năm mới trước khi đọc văn khấn đầu năm 2023. Làm mới không gian sống bằng bột tẩy uế, thanh tẩy uế không dùng than. 

Nhfa cửa sạch sẽ
Thanh tẩy nhà cửa đầu năm

Uế là ẩm mốc, không có sự tâm linh nào hiện diện trong từ uế. Chỉ có người bán bột tẩy uế thổi vong linh và câu chuyện đầy sợ hãi để bạn mua hàng. 

Thanh tẩy uế NYO
Thanh tẩy uế Trầm kiến nguyên chất 100% tại NYO

Uế chủ đơn giản là ẩm mốc. Việc xông tẩy uế cần biết thành phần chính của sản phẩm là gì để tăng hiệu quả khử mùi không hơn.

Thanh tẩy uế Trầm kiến nguyên chất NYO là sản phẩm được làm từ 100% bột Trầm hương. Vì vậy Thanh tẩy uế NYO được lọt vào TOP 3 loại tinh dầu có tần số rung động cao. ngoài tẩy uế ( mốc) còn có hiệu quả trong việc tăng tần số rung động. Sẽ đón may mắn vào nhà bạn trong ngày đầu năm khoa học. Nhờ sự liên kết của Luật Hấp Dẫn và sử dụng liệu pháp mùi hương để kích hoạt chúng.

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

 03696.99999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *