CLEAN UP VIỆT NAM LẦN 4 TOÀN CẦU

Bảo vệ môi trường

Xanh muốn nhìn Mẹ THIÊN NHIÊN  đẹp lên theo năm tháng

                     Cũng sẽ vì Xanh mà trở nên dịu dàng…

 

Chính vì thế, Xanh Việt Nam đã trở lại và lợi hại hơn xưa, bùng nổ hơn tại chiến dịch: 

 CLEAN UP VIỆT NAM  LẦN 4  DIỄN RA NGÀY 04/12/2022

Chiến dịch nhặt rác toàn quốc

Nối tiếp sự thành công và lan toả vang dội của chiến dịch Clean Up Việt Nam lần 1,2 và 3 trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam và 2 điểm cầu quốc tế: Nhật Bản, Malaysia. Xanh Việt Nam tiếp tục lên kế hoạch thực hiện chiến dịch “ CLEAN UP VIỆT NAM LẦN 4″ với quyết tâm đưa Việt Nam từ top 4 quốc gia thải rác nhựa ra biển nhiều nhất thế giới, trở thành top 5 quốc gia sạch đẹp nhất Đông Nam Á trước năm 2025.

Chiến dịch “Clean Up Việt Nam” lần 4 là chiến dịch nhặt rác bảo vệ môi trường lớn nhất do Xanh Việt Nam tổ chức thường niên, hướng đến việc nâng cao nhận thức giảm thiểu rác thải nhựa, bảo vệ môi trường và lan tỏa cảm hứng sống sạch, sống xanh trong cộng đồng.

Bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường

Cùng Xanh lan tỏa tình yêu môi trường tại “Clean up Việt Nam lần 4” vào 04/12/2022 này! 

Với sự tham gia của hàng chục nghìn tình nguyện viên trên khắp cả nước và các quốc gia trên thế giới. Bất kỳ ai đều có thể tham gia, nhặt rác ở bất kỳ nơi đâu “1 Ngày – Hàng chục nghìn trái tim – Cùng chung 1 nhịp đập” . Ngại ngần gì mà chưa share và rủ đồng đội mình, cùng khoác lên áo cờ đỏ sao vàng, khăn rằn và “Nhặt rác cùng nhau – Vươn ra toàn cầu”.

 Đi cùng Xanh – Bạn sẽ không bao giờ phải nhặt rác một mình 

 NYO rất tự hào và hãnh diện khi là một trong những đơn vị đồng hành lâu dài và không vì bất cứ mục đích gì ngoài thông điệp chia sẻ những yêu thương.

Xuất phát từ ý thức bên trong mỗi cá nhân, nhận thức được bản thân cần có trách nhiệm với xã hội. Những hành động nhỏ của NYO đã bén duyên cùng Xanh Việt Nam từ những chiến dịch đổi rác lấy quà…… NYO mong muốn được huy động nhiều pin hơn nữa để có thể trích mỗi viên pin 2000đ vào quỹ bảo vệ môi trường Xanh Việt Nam để góp phần làm đẹp trái đất này. Nơi mà con cháu chúng ta sẽ sống trong tương lai. Tốt hay xấu là do chúng  ta tạo ra ngày hôm nay.

 

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 09am-20pm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *