Xông đất tuổi Dần năm 2023 cần tránh những gì?

Xông đất tuổi dần năm 2023

Xông đất tuổi Dần năm 2023 cần tránh những gì?

Năm 2023 chào đón tuổi Dần đã bước qua năm tuổi. Để có một năm mới khởi sắc và thành công. Hãy xem xông đất tuổi Dần năm 2023 cần tránh những gì nhé.

Xông đất tuổi Dần năm 2023
Tuổi dần năm 2023

Tuổi Dần năm 2023 nên xông đất để có khởi đầu may mắn

Xông đất là quan niệm chọn người hợp tuổi làm người đầu tiên vào nhà trong năm mới. Sẽ giúp chủ nhà có nhiều may mắn,thuận lợi trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống. Việc chọn người xông đất thường không quá bắt buộc phải là khách ngoài. Bạn có thể nhờ người thân trong gia đình đến xông đất. Chỉ cần hợp tuổi sẽ đem lại may mắn cho gia chủ.

Năm 2023, chọn người xông đất tuổi Ngọ, Tuất, Hợi là những sự lựa chọn tuyệt vời cho tuổi Dần. Ba con giáp này năm trong tam hợp với tuổi Dần. Nếu kết hợp sẽ có sự nghiệp thành công, hạnh phúc viên mãn. Vì vậy, để 3 tuổi này xông đất, tuổi Dần sẽ có một năm thuận buồm xuôi gió, phúc khí tràn đầy.

Xông đất tuổi dần năm 2023
Xông đất tuổi dần năm 2023

Những điều tuổi Dần cần tránh khi xông đất năm 2023

Khi lựa chọn người xông đất, tuổi Dần không nên chọn người có tuổi xung khắc với mình (tuổi Tỵ và Hợi). Vì theo lý giải tứ hành xung. Tuổi Dần và tuổi Thân có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, nếu làm ăn cùng sẽ khó thành công. Tuổi Tỵ và tuổi Dần thường có xích mích, kinh tế khó phát triển khi kết hợp cùng nhau. Không phù hợp cho việc xông đất cần sự suôn sẻ và thuận lợi.

Người xông đất không nên chọn người vừa gặp chuyện không vui, đạo đức không tốt. Điều này có thể khiến cho việc xông đất năm 2023 của tuổi Dần không phù hợp ý nghĩa may mắn mà nó đem lại. Bên cạnh đó, có một số quan điểm cho rằng không nên chọn người xông đất là phụ nữ mang thai vì “Sinh dữ tử lành”.

Bên cạnh đó, vào sáng sớm mùng 1, tuổi Dần nên tránh đi chúc Tết những gia chủ tuổi Tỵ, Thân, Hợi. Vì 3 tuổi này với tuổi Dần có xung khắc. Nếu bạn đi chúc Tết 3 tuổi này quá sớm vô tình thành người xông đất  nếu trong một năm họ làm ăn không thuận lợi bản thân bạn sẽ cảm thấy áy náy. Nên tốt nhất là không nên đi xông đất đầu năm với những tuổi trên.

Một số yếu tố khác nên lưu ý khi chuẩn bị Xông đất tuổi Dần năm 2023 

Tuổi Dần năm 2023 nên tránh đón khách xông đất vào khoảng 15h00 đến 16h59. Đây được xem là giờ chính xung đối với tuổi Dần, không đem lại vận khí.

Nên lựa chọn trang trí nhà cửa màu đỏ, hồng. Đây là màu may mắn của tuổi Dần trong năm 2023. Tránh sử dụng các màu tông tối như xám, đen. Việc trang trí nhà cửa bằng màu may mắn cũng góp phần tăng thêm cát khí. Từ đó giúp người xông đất mang nhiều tài lộc đến nhà bạn hơn.

Xông đất là sự kiện đánh dấu sự khởi sắc trong năm 2023 của tuổi Dần. Bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng đến sẵn sàng đón một năm mới tràn đầy may mắn. Được đánh giá là một năm khá nhiều tài lộc và thuận lợi, tuổi Dần không cần quá lo lắng. Hãy cứ cố gắng trên tất cả phương diện, bạn sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

Chuẩn bị nhà cửa tươm tất đón khách xông đất

Thanh tẩy uế NYO
Thanh tẩy uế NYO đem lại không gian thanh tịnh

Trước khi khách đến xông đất năm 2023, cần giữ nhà cửa thông thoáng, sạch sẽ. Tránh để nhà cửa bề bộn, không gian bí bách sẽ làm khí vận khó đến. Trong lúc chuẩn bị các nghi lễ, đồ dùng cho Tết bận rộn không có thời gian. Tuổi Dần có thể dùng thanh tẩy uế NYO (bột tẩy uế dạng thanh) để tẩy đi những uế khí trong căn nhà. Mùi trầm thoang thoảng của thanh tẩy uế NYO len lỏi khắp ngóc ngách căn nhà. Giúp loại bỏ đi mùi ẩm mốc, khí âm bên trong nhà. Đem lại cho ngôi nhà không gian ấm cúng, trong lành. Từ đó giúp khách đến xông nhà có thể mang nhiều tài vận, khí vượng nhất đến cho gia đình.

Thanh tẩy uế NYO

Thanh Tẩy Uế NYO – Tẩy uế nhà cửa, văn phòng, thanh lọc không gian

175.000

( 20 thanh/ 1 hộp)
– Thanh tẩy uế khí, xông nhà Nhập Trạch, Khai Trương
– Tịnh hóa không gian tâm linh, làm sạch nơi thờ cúng
– Thanh tẩy âm khí, hỗ trợ thiền định hiệu quả.
– Cân bằng năng lượng, thu hút tài vượng cho cơ sở kinh doanh
– Đốt hàng ngày để thư giãn, xua đuổi côn trùng, khử mùi không gian sống

Danh mục:
Đọc tiếp

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

 03696.99999

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *