Xông đất tuổi Sửu năm 2023 – cách tạo sự may mắn trong năm mới

Xông đất tuổi Sửu năm 2023

Xông đất tuổi Sửu năm 2023 – cách tạo sự may mắn trong năm mới

Lại một mùa xuân nữa sắp đến. Rất nhiều người tuổi Sửu đang tìm kiếm đối tượng xông đất cho năm 2023. Tuy nhiên, bên cạnh việc chọn người hợp tuổi. Còn rất nhiều yếu tố khác giúp việc xông đất tuổi Sửu năm 2023 đạt được nhiều sự may mắn.

Xông đất tuổi Sửu năm 2023
Xông đất may mắn cho tuổi Sửu

Quan niệm chọn người hợp tuổi xông đất

Theo người xưa, người hợp tuổi xông đất sẽ mang đến nhiều vận khí, tài lộc cho gia chủ. Giúp gia đình năm đó làm ăn suôn sẻ, cuộc sống an lành, hạnh phúc. 

Do đó trong quan niệm xông đất đầu năm, việc chọn người xông đất được xem là yếu tố rất quan trọng. Người được chọn nhất định phải có tuổi phù hợp với gia chủ. Ngoài ra, nên ưu tiên chọn người có tính cách thật thà. Sự nghiệp phát triển, con cái đầy đủ để mang nhiều sự sung túc nhất đến cho gia chủ.

Con giáp phù hợp để xông đất tuổi Sửu năm 2023

Đối với tuổi Sửu, nên lựa chọn người xông đất tuổi Tỵ (rắn) hoặc Dậu (gà).  

Trong khái niệm phong thuỷ, bộ ba Sửu – Tỵ – Rắn được xem là Tam hợp. Tức là sự hoà hợp trong một mối quan hệ. Được xét thông qua các tính cách của từng con giáp. Các con giáp có tính cách tương đồng và dễ dàng chung sống với nhau. Sẽ được tính là phù hợp.

Vì vậy, người tuổi Sửu hãy chọn tuổi Tỵ hoặc Dậu để xông đất năm 2023 nhé.

Xông đất tuổi Sửu năm 2023
Xông đất tuổi Sửu 2023 đầy may mắn

Tuổi Sửu khi lựa chọn người Tuổi Tỵ

Nếu bạn muốn công việc làm ăn suôn sẻ, phát đạt. Hãy lựa chọn người tuổi Tỵ đến xông đất. Tuổi Tỵ được cho là người có tính cách kiên trì, mưu trí nhanh gọn và kín kẽ. Khi hợp tác làm ăn cũng người tuổi Sửu thật thà và có tầm nhìn xa trông rộng. Sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo. Thế nên, nếu kết hợp cả hai lại sẽ có hiệu quả công việc đáng mơ ước. Vì vậy, muốn cầu chúc cho công việc làm ăn đầy may mắn, tuổi Sửu nên chọn tuổi Tỵ đến xông đất năm 2023 nhé.

Tuổi Sửu khi lựa chọn người tuổi Dậu

Sửu và Dậu đều là 2 con giáp khá thận trọng trong đời sống. Dù là mối quan hệ người thân, gia đình hay bạn bè, hai con giáp này đều bổ trợ cho nhau rất tốt. Có thể cùng nhau tương trợ và vượt qua mọi khó khăn. Người tuổi Dậu xông đất sẽ giúp tuổi Sửu có đời sống hạnh phúc, an yên.

Các yếu tố giúp  xông đất năm 2023 gặp nhiều may mắn nhất dành cho tuổi Sửu

Bên cạnh việc lựa chọn người xông đất hợp tuổi. Tuổi Sửu nên chú ý các yếu tố sau để việc xông đất đạt nhiều may mắn nhất có thể.

Màu sắc đem lại may mắn cho tuổi Sửu

Trong năm 2023, màu đỏ và hồng là 2 màu mang lại may mắn cho tuổi Sửu. Bạn có thể trang hoàng nhà mình theo các màu này. Điều này giúp bạn thu hút được nhiều cát khí trong ngôi nhà khi có người đến xông đất. Ngoài ra, tuổi Sửu có thể mặc trang phục có 2 màu này trong ngày đầu năm. Để cầu chúc những điều may mắn đến với bản thân. 

Tuổi Sửu có mệnh Hoả nên bạn cũng nên hạn chế sử dụng trang phục có màu vàng, đen, khi đón khách đến xông đất. Đây được xem là những màu không may mắn đối với tuổi Sửu.

Nhà cửa khang trang – xông đất may mắn

Dọn nhà cửa trước Tết đã trở thành một truyền thống văn hoá không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Ông bà ta quan niệm, đón Tết phải giữ cho nhà sạch sẽ, lau chùi đi hết bụi bẩn, ẩm mốc trong nhà. Nhà cửa khang trang đón Tết mới gặp nhiều may mắn.Tuổi Sửu trước khi xông đất năm 2023 nên tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà. 

Nhà cửa khang trang giúp cho việc xông đất thêm may mắn
Nhà cửa khang trang – xông đất may mắn

Bên cạnh việc lau dọn và trang trí thông thường. Bạn có thể dùng thanh tẩy uế NYO (bột tẩy uế dạng thanh) để đem lại luồng không khí mới cho ngôi nhà. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Việc xông nhà bằng thanh tẩy uế NYO sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian thanh tẩy ngôi nhà mình. Bên cạnh đó, trong thanh tẩy uế NYO còn có thành phần trầm làm tăng tính dương. Góp phần tăng sự thịnh vượng. Nhờ đó mà việc xông đất năm 2023 của tuổi Sửu đạt được càng nhiều may mắn.

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:NYOVN

Chọn lựa và đặt hàng tại: NYO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NYO

331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

 03696.99999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *