Xông đất tuổi Tý năm 2023 muốn may mắn cần làm gì?

Xông đất tuổi Tý năm 2023 muốn may mắn cần làm gì?

Xông đất tuổi Tý năm 2023 muốn may mắn cần làm gì?

Năm mới sắp đến, tuổi xông đất lại trở thành vấn đề mà ai ai cũng quan tâm. Ở mỗi con giáp sẽ có một cách xông đất khác nhau để gặp được nhiều may mắn nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách xông đất cho tuổi Tý năm 2023.

Quan niệm xông đất đầu năm

Trong văn hoá phong tục tập quán của người Việt ta. Xông đất là một quan niệm xuất phát từ mong muốn có một năm mới thật may mắn và hạnh phúc. Trong quan niệm này, xông đất đầu năm tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, tình cảm của gia chủ trong năm tới. 

Đối với tuổi Tý năm 2023, bên cạnh việc lựa chọn tuổi xông đất hợp lý. Còn nên kết hợp những yếu tố khác để việc xông đất trở nên may mắn nhất.

Ý nghĩa của việc xông đất đầu năm

Xông đất đầu năm mang ý nghĩa về mặt tinh thần đối với người dân Việt Nam. Việc này thể hiện tinh thần luôn hướng tới những điều tích cực. Mong muốn một năm mới tràn đầy may mắn, tốt lành cho bản thân và gia đình.

Ngoài ra, xông đất còn tượng trưng cho việc chúng ta đã chấp nhận rũ bỏ đi những điều xui xẻo của năm cũ. Xua đi hết muộn phiền và trăn trở. Cùng nhau đón chào một năm mới thuận buồm xuôi gió, bình an và hạnh phúc hơn.

Cách xông đất năm 2023 giúp tuổi Tý đạt may mắn nhất

Chọn tuổi phù hợp xông đất cho tuổi Tý
Chọn tuổi phù hợp xông đất cho tuổi Tý

Chọn tuổi phù hợp xông đất cho tuổi Tý

Theo ông cha ta, người đầu tiên đến và bước vào nhà. Nếu hạp tuổi với gia chủ thì cả năm đó mọi việc đều suôn sẻ. Làm ăn thuận lợi. Tài lộc, hỷ sự, cát khí cũng theo đó mà vào nhà. Vì vậy, trước mỗi mùa Tết, gia chủ thường lựa chọn trước người xông đất hạp tuổi. Để đến xông đất đầu năm. Với tuổi Tý, nên lựa chọn những người tuổi Thìn hoặc Thân làm người xông đất năm 2023.

Ngoài ra, việc lựa chọn người xông đất còn có thể được dựa trên tính cách, sự nghiệp, vận khí. Tiêu chí này dựa trên quan điểm nếu người đầu tiên đến xông đất nhà bạn là một người có công danh sự nghiệp. Được mọi người quý mến và kính nể. Thì khi người đó đến xông đất sẽ mang theo những điều tốt đẹp đó đến cho gia đình bạn.

Trang hoàng nhà cửa theo màu sắc may mắn của tuổi Tý 

trang hoàng nhà cửa theo màu sắc tuổi tý
trang hoàng nhà cửa theo màu sắc tuổi tý

Theo lý luận của tuổi xông đất 2023 cho người tuổi Tý, màu bạch kim, trắng và xám là màu đem lại may mắn. Bạn có thể trang trí căn nhà với 3 tông màu này để lan tỏa năng lượng tích cực cho chính mình. Đồng thời giúp người đến xông đất mang lại nhiều vận khí cho nhà cửa bạn.

Giờ xông đất đẹp nhất cho tuổi Tý năm 2023

Từ xa xưa, khi chưa có đồng hồ, các bậc tiền nhân dựa theo thói quen của 12 con giáp để chia ra các cung giờ trong ngày. Trong đó, giờ Bính Dần và Đinh Mão (từ 3:00 đến 6:59) được xem là giờ Đại Cát. Tuổi tý năm 2023 nếu được xông đất trong khung giờ này sẽ càng gặp nhiều may mắn.

Xông nhà bằng thanh tẩy uế

Thanh Tẩy Uế NYO – Tẩy uế nhà cửa, văn phòng, thanh lọc không gian

175.000

( 20 thanh/ 1 hộp)
– Thanh tẩy uế khí, xông nhà Nhập Trạch, Khai Trương
– Tịnh hóa không gian tâm linh, làm sạch nơi thờ cúng
– Thanh tẩy âm khí, hỗ trợ thiền định hiệu quả.
– Cân bằng năng lượng, thu hút tài vượng cho cơ sở kinh doanh
– Đốt hàng ngày để thư giãn, xua đuổi côn trùng, khử mùi không gian sống

Danh mục:
Đọc tiếp

Để nhận được nhiều may mắn nhất khi xông đất, bạn cần giữ cho nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng. Việc này không chỉ nói về hình thức bề ngoài như trang trí cây lá, bàn ghế ngăn nắp. Mà còn là ở không khí bên trong nhà. Trước khi xông đất năm 2023, tuổi Tý nên giữ cho không gian thông thoáng, sạch sẽ bằng cách xông nhà. Để những năng lượng tích cực kéo đến.

Có rất nhiều cách để xông nhà, thông dụng nhất là bằng cách đốt bồ kết hoặc đốt thanh tẩy uế (bột tẩy uế dạng thanh). Đốt bồ kết sẽ gây khói và tốn thời gian trong việc chuẩn bị lò đốt. thanh tẩy uế sẽ là liệu pháp phù hợp nhất.  Bạn có thể đốt mỗi khu vực một thanh. Với mùi hương trầm nhẹ, đặc biệt không cay mắt. Thanh tẩy uế sẽ giúp bạn xua đi những mùi ẩm mốc, năng lượng xấu tích tụ bên trong ngôi nhà. Sẵn sàng cho việc xông đất tuổi Tý năm 2023 một cách may mắn và hiệu nghiệm nhất.

Thông tin đặt hàng tại NYO

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ: NYO
Fanpage Facebook: NYOVN
331/3 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 03696.99999
Thời gian làm việc: 09:00 am – 08:00 pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *