Xử lý pin cũ đúng cách tháng 9 tại NYO

bảo vệ môi trường

Xử lý pin cũ tháng 9 tại NYO

Tháng 9 này, NYO cùng các bạn đã chung tay thu gom và xử lý pin được 3.195 viên pin cũ tương đương với 6.390.000 đồng. Số pin này sẽ được NYO chuyển đến Xanh Việt Nam. 

NYO vẫn đang vô cùng hào hứng với cuộc hành trình đầy màu xanh hy vọng này. Để nhận được sự ủng hộ và đồng tình của tất cả mọi người. NYO luôn luôn làm gương trong các hoạt động bảo vệ môi trường. 

Tận dụng mọi cơ hội để hỗ trợ cho mọi người cùng tham gia bảo vệ môi trường. Nâng cao ý thức ngay từ những việc quen thuộc hằng ngày. 

bảo vệ môi trường
bảo vệ môi trường

Xử lý pin tại Xanh Việt Nam

“Xanh Việt Nam” là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động về môi trường và thiện nguyện, được thành lập vào năm 2019 bởi những bạn trẻ yêu môi trường. Tại đây ngoài rất nhiều những hoạt động vì lợi ích cộng đồng, giữ gìn vệ sịnh môi trường. NYO còn vinh dự được cùng đồng hành với Xanh Việt Nam thu gom pin cũ từ mọi người. Bất cứ ai cũng có thể đem pin tới với NYO. Số pin cũ chúng ta thu gom sẽ được xử lý đúng quy cách, tránh để lại mối nguy hại cho môi trường sống.

Bảo vệ môi trường

Xử lý pin đúng cách để trái đất thêm Xanh

Số tiền tích góp được từ mỗi viên pin chính là số tiền chúng ta cùng nhau ủng hộ Xanh. Nếu chỉ có mỗi NYO sẽ không thể mang đến thành quả này. Đây là thành quả tất cả chúng ta cùng nhau làm được. NYO xin cảm ơn các bạn đã cùng chung tay góp sức thu gom pin để xử lý đúng cách.

Bạn chỉ cần mang pin đến, còn mọi thứ cứ để NYO lo.

Địa chỉ thu gom pin tại NYO: 331/3 Trần Hưng Đạo- P Cô giang- Quận 1

Hotline : 0369699999

Website: NYO

Fanpage: https://www.facebook.com/nyovn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *